പാസ്കി അറിയിപ്പുകൾ
ഫീച്ചറിൻ്റെ ലോഞ്ച് സമയത്ത് ഇല്ലാത്ത ഒരു നിർണായക സ്വഭാവം ചേർത്തുകൊണ്ട്, നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിലേക്ക് ഒരു പുതിയ പാസ്കീ ചേർക്കുമ്പോൾ, നിങ്ങൾ സൈൻ ഇൻ ചെയ്തിരിക്കുന്ന എല്ലാ ഉപകരണങ്ങളിലേക്കും ടെലിഗ്രാം ഇപ്പോൾ ഒരു അറിയിപ്പ് അയയ്ക്കുന്നു - നിങ്ങൾ ഒരു പുതിയ ഉപകരണം ചേർക്കുമ്പോൾ ലഭിക്കുന്നത് പോലെ.
മുമ്പ്, ഈ അറിയിപ്പുകളുടെ അഭാവം ഒരു സുരക്ഷാ ഭീഷണി ഉയർത്തിയിരുന്നു: ആക്രമണകാരികൾക്ക് അവരുടെ പാസ്കീകൾ ആരുടെയും അക്കൗണ്ടിലേക്ക് നിശബ്ദമായി ചേർക്കാം.
അറിയിപ്പുകളിൽ ഇനിപ്പറയുന്ന വിവരങ്ങൾ ഉൾപ്പെടും:
• പാസ്കീ ദാതാവ് (ഉദാഹരണത്തിന്: 🔒 Apple പാസ്വേഡുകൾ).
• ഉപകരണ വിശദാംശങ്ങൾ: ആപ്പ് പതിപ്പ്, ഫോൺ മോഡൽ, OS.
• പാസ്കീ ചേർത്ത സ്ഥലം.
• സജീവ സെഷനുകൾ ലിസ്റ്റുചെയ്യുന്നതിനുള്ള നിർദ്ദേശങ്ങൾ.
പ്രധാന സുരക്ഷാ പരിഗണനകൾ
• ഒരു പാസ്കീ ഇല്ലാതാക്കുമ്പോൾ, സൈൻ ഇൻ ചെയ്തിരിക്കുന്ന എല്ലാ ഉപകരണങ്ങളിലേക്കും ഉപയോക്താവിന് ഒരു അറിയിപ്പ് ലഭിക്കും.
• എല്ലാ സജീവ സെഷനുകളും «ക്രമീകരണങ്ങൾ › ഉപകരണങ്ങൾ» വഴി അവസാനിപ്പിക്കുമ്പോൾ, അടുത്തിടെ സൃഷ്ടിച്ച ആക്സസ് കീകൾ സെഷനുകൾക്കൊപ്പം സ്വയമേവ ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും. അവരുടെ ഇല്ലാതാക്കലുകളെക്കുറിച്ചുള്ള അറിയിപ്പ് പിന്നീട് അയയ്ക്കും.
• സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത് 24 മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് മാത്രമേ പാസ്കീ ചേർക്കാൻ സാധിക്കൂ.
#സുരക്ഷ #അംഗീകാരം #പാസ്കീ
Post #270
262
- ❤ 1